Time
Thời gian làm việc: 08h:00 - 20h:00
Mail
Email: phongkhamnamdinh456@gmail.com
Sale

quy trình nạo phá thai an toàn chị em cần biết

Người tham vấn : La Lâm
Rất nhiều bệnh nhân cho rằng đi Hà Nội điều trị bệnh thì có thể đạt được hiệu quả cao. Nhưng lại không biết những loại bệnh thường gặp này, hiện nay trình độ của các cơ sở y tế tại khu vực Nam Định đã hoàn toàn có thể chữa khỏi. Đối với mỗi bệnh nhân thì việc chọn 1 cơ sở y tế uy tín , hiệu quả cao mà vẫn đảm bảo chi phí hợp lý và tiết kiệm thời gian là vô cùng quan trọng

Trước khi thực hiện thủ thuật. Bắt buộc bác sĩ phải thực hiện việc vệ sinh, sát khuẩn cơ quan sinh dục. Nhằm hạn chế thấp nhất nguy cơ nhiễm trùng cho thai phụ.Tiếp theo là gây mê cục bộ. Gây mê cục bộ sẽ giúp bệnh nhân tiếp nhận thủ thuật trong cảm giác ngủ say trong vòng vài phút. Giúp bệnh nhân tránh được cảm giác đau đớn, sợ hãi khi bác sĩ thực hiện nạo hút thai.

 

QUY TRÌNH NẠO PHÁ THAI AN TOÀN

Bottom Title

Nạo phá thai là một thủ thuật y tế ngoại khoa không quá phức tạp. Tuy nhiên, mọi thao tác diễn ra trong quá trình phá thai đều tác động trực tiếp vào cơ thể người phụ nữ. Do đó, toàn bộ quá trình này nếu không được thực hiện một cách thận trọng, chính xác sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản về sau của chị em. Thậm chí, nếu thực hiện ở các cơ sở y tế hoạt động chui có thể nguy hiểm đến tính mạng.

Theo đó, quy trình nạo phá thai an toàn phải được diễn ra theo đúng các bước sau:

 

quy trình nạo phá thai an toàn chị em cần biết
Quy trình nạo phá thai an toàn

 

Bước 1: Thăm khám sức khỏe thai phụ

Đầu tiên, bác sĩ phải thực hiện nghiệp vụ thăm khám sức khỏe người mang thai trước khi làm bất kì một việc gì khác. Ở bước này, bác sĩ cần:

  • Khai thác bệnh sử của thai phụ. Xem bệnh nhân có mắc bệnh huyết áp, tim mạch, bệnh dễ chảy máu hay không. Nhằm cân nhắc đưa ra các biện pháp nghiệp vụ để đảm bảo cho quá trình nạo phá thai diễn ra an toàn.
  • Thăm khám sức khỏe phụ khoa. Nếu thai phụ bị viêm nhiễm vùng kín thì phải tiến hành điều trị tiêu viêm trước.
  • Siêu âm thai. Thao tác này giúp bác sĩ chẩn đoán tuổi thai và xác định vị trí thai. Căn cứ vào đó, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp phá thai phù hợp.

Sau khi đã tư vấn phương pháp phá thai phù hợp. Nếu đồng ý đình chỉ thai. Bạn sẽ ký vào phiếu phá thai tự nguyện. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành đình chỉ thai.

Bước 2: Vệ sinh sát khuẩn vùng kín và gây mê cục bộ

Trước khi thực hiện thủ thuật. Bắt buộc bác sĩ phải thực hiện việc vệ sinh, sát khuẩn cơ quan sinh dục. Nhằm hạn chế thấp nhất nguy cơ nhiễm trùng cho thai phụ.

Tiếp theo là gây mê cục bộ. Gây mê cục bộ sẽ giúp bệnh nhân tiếp nhận thủ thuật trong cảm giác ngủ say trong vòng vài phút. Giúp bệnh nhân tránh được cảm giác đau đớn, sợ hãi khi bác sĩ thực hiện nạo hút thai.

 

Bước 3: Tiến hành hút thai ra ngoài

Sau khi đã thực hiện đủ các bước ban đầu. Bác sĩ sẽ dùng dụng cụ y tế chuyên dụng (mỏ vịt) để cố định âm đạo ở trạng thái mở. Tay còn lại, bác sĩ sẽ đưa dụng cụ phá thai vào bên trong cổ tử cung.

Dụng cụ này có gắn thiết bị theo dõi. Phản chiếu hình ảnh bên trong tử cung ra ngoài màn hình máy tính. Giúp bác sĩ quan sát rõ túi thai, đảm bảo quá trình nạo phá thai không sai sót, không nhầm lẫn và ít tác động đến tử cung nhất.

Các thao tác nạo phá thai sẽ được thực hiện lặp lại cho đến khi đảm bảo thai, rau thai, sản dịch,…đã được hút hết ra bên ngoài.

 

Thời điểm phá thai phù hợp nhất là lúc nào? HỎI BÁC SĨ NGAY>>>>>>>>

 

Bước 4: Vệ sinh vết thương

Sau khi tử cung đã sạch sẽ, không còn sót thai hay sản dịch. Bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh vùng kín cho bệnh nhân. Nhằm giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng. Quy trình nạo phá thai an toàn đến đây cơ bản đã hoàn thành. Bệnh nhân sẽ được đưa ra phòng chờ để theo dõi sức khỏe trong khoảng 30 phút.

 

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc vết thương sau thủ thuật

Sau thời gian chờ theo dõi sức khỏe, nếu bệnh nhân không gặp phải phản ứng gì bất thường. Bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và cách vệ sinh vùng kín hàng ngày. Sao cho vết thương nhanh hồi phục nhất và ít gặp phải biến chứng nhất.

Cuối cùng, bác sĩ sẽ hẹn bạn tái khám sau khoảng 10 ngày phá thai. Nhằm đi đến khẳng định rằng quy trình nạo phá thai an toàn đã thực sự thành công hay chưa.

Trong trường hợp gặp phải các dấu hiệu bất thường như: đau bụng dữ dội, chảy máu quá nhiều, âm đạo chảy mủ,…thì bạn cần tiến hành tái khám ngay lập tức. Tuy nhiên, nếu bạn thực hiện phá thai ở các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín thì trường hợp này rất hiếm khi xảy ra.

 

Bạn có thể quan tâm

 

ĐÌNH CHỈ THAI NGHÉN VỚI CHUYÊN GIA Y TẾ ĐẦU NGÀNH

Bottom Title

Được biết đến là cơ sở y tế chuyên khoa chất lượng cao, hội tụ rất nhiều chuyên gia y tế đầu ngành trong lĩnh vực kế hoạch hóa gia đình. Phòng Khám Đa Khoa Bảo Việt Nam Định đã và đang là cơ sở y tế được đông đảo người dân trên địa bàn Nam Định tin tưởng, tín nhiệm.

Khi tiến hành đình chỉ thai nghén ở đây, bệnh nhân sẽ có được một quy trình phá thai an toàn nhất, được chăm sóc chu đáo nhất. Bởi những lý do sau

1. Bác sĩ giàu kinh nghiệm

Phòng khám có hơn 50 bác sĩ, chuyên gia y tế đầu ngành. Có kinh nghiệm dày dạn và tay nghề vững chắc. Với các kỹ năng chuyên môn có được. Cùng với sự tận tâm, chu đáo với bệnh nhân. Bác sĩ đã và đang giúp cho hàng nghìn phụ nữ trên địa bàn có được ca thủ thuật thành công khi lỡ mang thai ngoài ý muốn.

 

quy trình nạo phá thai an toàn chị em cần biết

 

2. Phương pháp phá thai tiên tiến

Phương pháp phá thai không đau Helen Brown chính là kỹ thuật phá thai tiên tiến giúp các bác sĩ thực hiện thủ thuật cho chị em đạt độ an toàn cao đến như vậy. Đây là phương pháp phá thai không đau. Mang tên một vị bác sĩ nổi tiếng người Anh, ra đời dựa trên các quy chuẩn về tiêu chí phá thai không đau, an toàn với thai phụ. Chính vì vậy, bệnh nhân sẽ nhận được những lợi ích như:

Không phải trải qua cảm giác đau đớn, ám ảnh. Giảm thiểu nguy cơ chảy máu kéo dài như các phương pháp truyền thống.

Độ an toàn cao, tỷ lệ thành công đạt mức gần như tuyệt đối. Cho đến nay, phương pháp này đã mang lại hiệu quả cho hơn 2 triệu ca phá thai trên toàn thế giới mà chưa để xảy ra một trường hợp tai biến nào.

Thời gian thủ thuật chỉ diễn ra trong vòng 5-7 phút.

Không ảnh hưởng nhiều đến thể trạng của người bệnh. Bệnh nhân có thể ra về ngay sau đó. Sinh hoạt, làm việc và học tập bình thường

Tới tư vấn

3. Thiết bị y tế hiện đại

Các thiết bị y tế của phòng khám đều được nhập khẩu tại các nước có nền y tế phát triển. Các dụng cụ, máy móc đều được đảm bảo vô trùng trước và sau mỗi khi sử dụng.

 

4. Chi phí công khai, minh bạch

Là phòng khám chất lượng cao. Nhưng tất cả các khoản thu phí dịch vụ đều được áp dụng trên mức giá cơ bản Sở y tế quy định. Tất cả đều được niêm yết công khai, minh bạch. Không có tình trạng vòi vĩnh tiền bạc hay làm khó dễ cho bệnh nhân.

 

5. Chăm sóc người bệnh chu đáo

Đội ngũ nhân viên y tế được đào tạo bài bản. Tác phong làm việc nhanh nhẹn, chu đáo. Bệnh nhân được hướng dẫn, chăm sóc tận tình trong suốt quá trình nạo phá thai. Thông tin cá nhân của người bệnh được giữ bí mật tuyệt đối.

Vì những thế mạnh nổi bật trên, phòng khám đã mang lại thành công cho hơn 1.500 trường hợp mang thai ngoài ý muốn. Chưa từng có một trường hợp tai biến nào. Nếu bạn đang lỡ mang thai ngoài ý muốn. Hãy liên hệ đến Hotline 18006512 hoặc nhấn vào khung chat trên website để được chuyên gia tư vấn miễn phí.

 

Địa chỉ phòng khám: Số 456 đường Trần Hưng Đạo, phường Quang Trung, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định. Mở cửa làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 08h-20h.

Điểm trung bình: 10/10 (127 lượt đánh giá)
LƯU Ý: Bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, vì thế bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại phòng khám hoặc bỏ ra vài phút để tư vấn trực tuyến với chuyên gia, qua đó lựa chọn cho mình phương pháp điều trị hiệu quả nhất. Khi đặt lịch khám online bạn sẽ được miễn phí khám lâm sàng, ưu tiên khám trước và được nhận nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác.

Bác sĩ muốn được trò chuyện với bạn!