Time
Thời gian làm việc: 08h:00 - 20h:00
Mail
Email: phongkhamnamdinh456@gmail.com
Sale

Phá thai là gì? Nắm chắc những thông tin sau để tránh biến chứng

Người tham vấn : La Lâm
Rất nhiều bệnh nhân cho rằng đi Hà Nội điều trị bệnh thì có thể đạt được hiệu quả cao. Nhưng lại không biết những loại bệnh thường gặp này, hiện nay trình độ của các cơ sở y tế tại khu vực Nam Định đã hoàn toàn có thể chữa khỏi. Đối với mỗi bệnh nhân thì việc chọn 1 cơ sở y tế uy tín , hiệu quả cao mà vẫn đảm bảo chi phí hợp lý và tiết kiệm thời gian là vô cùng quan trọng

Phá thai có thể gây nên những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe, khả năng sinh sản thâm chí là tính mạng của người mẹ. Thực tế cũng đã có rất nhiều trường hợp tử vong khi thực hiện đình chỉ thai kỳ. Vì vậy việc trang bị thông tin, tìm hiểu phá thai là gì rất quan trọng đối với chị em.

 

Phá thai là gì?

Bottom Title

Phá thai là gì? Phá thai là việc thực hiện đình chỉ thai kỳ, chấm dứt sự phát triển của thai nhi, đưa toàn bộ thai ra ngoài tử cung nữ giới. Phá thai được thực hiện bằng các phương pháp khác nhau. Tuy nhiên chủ yếu được chia làm hai hình thức chính đó là:

Phá thai là việc đình chỉ sự phát triển của thai nhi và đưa toàn bộ túi thai ra khỏi tử cung

1. Phá thai y tế

Đây là việc phá thai không phẫu thuật sử dụng các loại thuốc, được gọi là gây sẩy thai. Tuy nhiên, loại bỏ thai bằng phương pháp này chỉ được áp dụng đối với thai nhi từ 5 – 7 tuần tuổi, khi phôi thai đã đi vào buồng tử cung và thai phụ không mắc các bệnh lý như: rối loạn đông máu, thiếu máu nặng, không dị ứng với thành phần thuốc,…

Phá thai y tế không cần sự can thiệp phẫu thuật nhưng có tỷ lệ hiệu quả thấp. Trong những trường hợp phá thai y tế không thành công, việc phá thai phẫu thuật có thể được lựa chọn để hoàn thành quá trình hiệu quả nhất.

Tới tư vấn

2. Phá thai ngoại khoa

Đây là phương pháp mà bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị y tế chuyên khoa để tiến hành đình chỉ và đưa túi thai ra khỏi tử cung. Có các phương pháp phá thai ngoại khoa như: Nạo, hút thai, nong gắp thai được chỉ định cho từng tuổi thai phù hợp.

Hiện nay phá thai bằng phương pháp Helen được đánh giá là tân tiến và an toàn ít biến chứng nhất. Đây là phương pháp đang được rất nhiều chuyên gia cũng như chị em tin tưởng sử dụng bởi hàng loạt các thế mạnh như:

♦ Hạn chế cảm giác đau đớn: Cách phá thai an toàn sẽ giúp chị em hạn chế tối đa cảm giác đau đớn, gần như không còn cảm giác đau nữa.

♦ Tránh để lại sẹo: Phá thai an toàn gây ra rất ít tổn thương cho tử cung và các tổ chức xung quanh và không gây sẹo.

♦ Phá thai an toàn tránh gây biến chứng: Là biện pháp phá thai chính xác, không gây tổn thương, biến chứng như sót rau, sót thai, thủng tử cung,…

♦ Thời gian phục hồi nhanh chóng: Phương pháp phá thai an toàn giúp cho thời gian phục hồi nhanh chóng, không gây bất kỳ ảnh hưởng nào đến cuộc sống của chị em.

♦ Bảo vệ được khả năng mang thai: Cách phá thai an toàn nhất có thể hạn chế rủi ro có thể xảy ra thấp nhất và bảo vệ khả năng sinh sản của chị em phụ nữ.

Nhấn tại đây để tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp này!

 

Vì sao cần phá thai an toàn?

Bottom Title

Phá thai tuy không quá phức tạp nhưng đòi hỏi phải được thực hiện an toàn. Bởi thực tế có rất nhiều ca tử vong do thực hiện đình chỉ thai kỳ không an toàn. Nguyên nhân thường là do các biến chứng như mất máu, viêm nhiễm nặng không xử lý kịp thời.

Ngoài ra việc thực hiện phá thai không an toàn còn có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm khác như:

 

Gây viêm nhiễm phụ khoa: 

Thực hiện tại những nơi kém chất lượng dụng cụ không được vô khuẩn là nguyên nhân dẫn đến viêm nhiễm ở các cơ quan trong hệ thống sinh sản nữ giới. Viêm tử cung, viêm cổ tử cung, viêm tắc vòi trứng….

 

Tăng nguy cơ vô sinh hiếm muộn:

Những viêm nhiễm ở cơ quan sinh sản như vòi trứng, tử cung, buồng trứng… là nguyên nhân khiến cho khả năng thụ thai thành công về sau suy giảm. Thâm chí có những trường hợp sau khi phá thai đã không thể mang thai lại. Phá thai không an toàn làm tăng nguy cơ vô sinh hiếm muộn.

 

Phá thai không hiệu quả

Có những trường hợp phá thai không an toàn có thể dẫn đến phá thai không hiệu quả. Sót thai, sót nhau thai…. Những biến chứng này không chỉ đe dọa sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến tính mạng người bệnh.

 

Chi phí phá thai là bao nhiêu?

Bottom Title

Ngoài phá thai là gì thì chi phí phá thai luôn là thắc mắc của rất nhiều người. Các bác sĩ chuyên khoa cho biết, chi phí phá thai còn chịu ảnh hưởng của rất nhiều yếu tố như:

Chi phí phá thai nhiều ưu đãi tại đa khoa Bảo Việt

Chi phí khám lâm sàng

Khám lâm sàng là điều cần thiết để bác sĩ nắm bắt được tình trạng thai và sức khỏe người mẹ. Qua đó có thể chỉ định được các xét nghiệm cận lâm sàng, tư vấn phương pháp phá thai phù hợp.

Chi phí khám lâm sàng thường không quá đắt khoảng 100 đến vài trăm ngàn đồng. Tùy thuộc từng cơ sở y tế mà chi phí có thể chênh lệch khác nhau.

Tới tư vấn

Chi phí xét nghiệm cận lâm sàng

Xét nghiệm cận lâm sàng được thực hiện nhằm xác định chắc chắn tình trạng thai cũng như sức khỏe của người mẹ. Một số xét nghiệm như” Siêu âm, xét nghiệm nước tiểu, máu, dịch âm đạo…. Tùy thuộc vào triệu chứng lâm sàng, tiền sử bệnh mà bạn có thể được chỉ định thực hiện các xét nghiệm khác nhau.

Thông thường chi phí xét nghiệm cận lâm sàng sẽ rơi vào khoảng vài trăm ngàn đồng tùy thuộc từng địa chỉ.

Chi phí thực hiện đình chỉ thai

Tùy thuộc vào tuổi thai mà bác sĩ có thể chỉ định cho bạn các phương pháp đình chỉ thia phù hợp. Chẳng hạn như:

 • Phá thai y tế chỉ định cho những trường hợp thai từ 7 tuần tuổi trở xuống.
 • Phá thai ngoại khoa được dùng cho những trường hợp thai từ 22 tuần trở xuống.

Các phương pháp phá thai hiện đại thì chi phí thực hiện thường cao hơn. Tuy nhiên độ an toàn được đảm bảo hơn. Chính vì vậy bạn cần cân nhắc để lựa chọn phương pháp đình chỉ thai phù hợp nhằm đảm bảo an toàn.

Một số chi phí phát sinh khác

Ngoài ra khi thực hiện đình chỉ thai kỳ bạn có thể phải chi trả thêm các khoản phát sinh khác như:

 • Chi phí thuốc men sau phá thai.
 • Chi phí vật tư y tế.
 • Chi phí tái khám kiểm tra sau khi phá thai.

Đây là một vài yếu tố ảnh hưởng đến chi phí phá thai ma bạn cần nắm được. Tuy nhiên để biết chính xác nhất bạn nên chủ động thăm khám tại cơ sở y tế chuyên khao. Các bác sĩ sau khi nắm được tình hình cụ thể sẽ tư vấn chính xác nhất cho bạn.

Bạn có thể quan tâm

 

Địa chỉ phá thai uy tín 

Bottom Title

Khi hiểu rõ phá thai là gì, chi phí ra sao thì bạn cần xác định và lựa chọn được địa chỉ phá thai uy tín. Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Nam Định hoặc các tỉnh lân cận bạn có thể đến phòng khám đa khoa Bảo Việt.

Phòng khám đa khoa Bảo Việt – Địa chỉ phá thai an toàn tại Nam Định

 

Phòng khám có chuyên khoa phụ sản với những ưu thế nổi bật có thể thực hiện đình chỉ thai kỳ một cách an toàn  với chi phí hợp lý nhất như:

 

1. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi

Các bác sĩ chuyên khoa phụ sản tại phòng khám Bảo Việt là những người có nhiều năm kinh nghiệp, được cấp giấy phép hành nghề. Đã thực hiện thành công rất nhiều các ca đình chỉ thai kỳ một cách an toàn, không biến chứng.

Tới tư vấn

 

2. Cơ sở vật chất khang trang

Phòng thủ thuật được vô trùng, máy móc thiết bị được trang bị đầy đủ và tân tiến. Đảm bảo thực hiện được an toàn, không phát sinh viêm nhiễm, không biến chứng. Chị em thực hiện đình chỉ thai kỳ có phòng nghỉ ngơi tiện nghi và thoải mái nhất.

 

3. Chi phí đình chỉ thai hợp lý

Tại phòng khám Bảo Việt, mọi chi phí đều được niêm yết công khai, minh bạch. Đặc biệt là việc đình chỉ thai tại đây có những ưu đãi giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí như:

 • Miễn phí tiền khám lâm sàng.
 • Xét nghiệm nước tiểu 50K.
 • Xét nghiệm máu 90K.
 • Giảm 50% chi phí thủ thuật.

Để nhận được mã ưu đãi này bạn có thể lấy mã tại đây!

 

4. Dịch vụ y tế chất lượng cao

Tại phòng khám đa khoa Bảo Việt chị em thực hiện đình chỉ thai tại đây hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ y tế.

 • Không phải chờ đợi lâu khi thăm khám thực hiện.
 • Mọi thông tin đều được bảo mật tuyệt đối.
 • Có nhân viên y tế hướng dẫn và bác sĩ thăm khám nhẹ nhàng, tận tâm.
 • Phòng khám hoạt động ngoài giờ hành chính, từ 8h00 – 20h00 tất cả các ngày.

Trên đây là toàn bộ thông tin giúp bạn hiểu được phá thai là gì, chi phí ra sao và địa chỉ phá thai nào uy tín. Hy vọng sẽ giúp chị em lựa chọn được địa chỉ, phương pháp phá thai an toàn nhất. Tránh được những biến chứng không hay xảy ra. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn có thể liên hệ hotline 18006512 để được tư vấn thêm.

Điểm trung bình: 10/10 (109 lượt đánh giá)
LƯU Ý: Bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, vì thế bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại phòng khám hoặc bỏ ra vài phút để tư vấn trực tuyến với chuyên gia, qua đó lựa chọn cho mình phương pháp điều trị hiệu quả nhất. Khi đặt lịch khám online bạn sẽ được miễn phí khám lâm sàng, ưu tiên khám trước và được nhận nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác.

Bác sĩ muốn được trò chuyện với bạn!