Time
Thời gian làm việc: 08h:00 - 20h:00
Mail
Email: phongkhamnamdinh456@gmail.com
Sale

“BẬT MÍ” XÉT NGHIỆM NỘI TIẾT TỐ MẤT TẦM BAO NHIÊU TIỀN!

Người tham vấn : La Lâm
Rất nhiều bệnh nhân cho rằng đi Hà Nội điều trị bệnh thì có thể đạt được hiệu quả cao. Nhưng lại không biết những loại bệnh thường gặp này, hiện nay trình độ của các cơ sở y tế tại khu vực Nam Định đã hoàn toàn có thể chữa khỏi. Đối với mỗi bệnh nhân thì việc chọn 1 cơ sở y tế uy tín , hiệu quả cao mà vẫn đảm bảo chi phí hợp lý và tiết kiệm thời gian là vô cùng quan trọng

Chi phí xét nghiệm nội tiết luôn là thắc mắc của rất nhiều chị em khi muốn thực hiện xét nghiệm này. Bởi nắm được chính xác chi phí là bao nhiêu sẽ giúp chị em chủ động hơn, chuẩn bị trước để thăm khám và làm xét nghiệm được thuận lợi nhất. Dưới đây chúng tôi xin “bật mí” chi phí xét nghiệm nội tiết tố nữ để chị em tham khảo.

 

” Bật mí” xét nghiệm nội tiết tố mất tầm bao nhiêu tiền!

Bottom Title

Chi phí xét nghiệm nội tiết tố nữ mất tầm bao nhiêu tiền? Đây là thắc mắc của rất nhiều chị em mà chúng tôi nhận được thời gian gần đây. Bởi vậy hôm nay các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Việt xin được “bật mí” chi phí xét nghiệm, hy vọng sẽ giúp chị em chuẩn bị được tốt hơn về kinh phí thăm khám.

Chi phí xét nghiệm nội tiết tố phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau
Chi phí xét nghiệm nội tiết tố phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

 

Theo các bác sĩ chi phí xét nghiệm nội tiết tố hết tầm bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Do đó chi phí ở mỗi người khi thực hiện có thể không giống nhau. Dưới đây là một vài yếu tố ảnh hưởng đến chi phi xét nghiệm mà bạn có thể căn cứ vào để chuẩn bị trước tiền xét nghiệm.

 

1. Tiền thăm khám 

Thông thường trước khi thực hiện xét nghiệm nội tiết tố thì chị em cần được thăm khám lâm sàng trước. Tại phòng khám đa khoa Bảo Việt chị em sẽ được miễn phí 100% tiền khám lâm sàng.

 

2. Tiền xét nghiệm

Ngoài các xét nghiệm nội tiết tố thì chị em sẽ cần thực hiện các xét nghiệm thường quy như:

 • Tiền xét nghiệm nước tiểu là 50.000 đồng.
 • Tiền xét nghiệm công thức máu là 90.000 đồng.

Đây là những xét nghiệm cơ bản nhằm giúp bác sĩ nắm được tình trạng sức khỏe cũng như chẩn đoán bước đầu nguyên nhân gây rối loạn nội tiết tố ở nữ. Tiếp đó người bệnh sẽ được chỉ định các xét nghiệm nội tiết tố như:

 • Xét nghiệm LH.
 • Xét nghiệm FSH.
 • Xét nghiệm Prolactin.
 • Xét nghiệm AMH.
 • Xét nghiệm Testosterone.
 • Xét nghiệm hormone Progesterone.
 • Xét nghiệm E2.

Tùy vào loại xét nghiệm, số lượng xét nghiệm mà bạn thực hiện thì chi phí dành cho xét nghiệm nội tiết sẽ khác nhau.

2 Cơ sở thực hiện xét nghiệm

Mỗi cơ sở xét nghiệm sẽ có những ưu điểm, những thế mạnh riêng. Vì vậy chi phí thực hiện ở mỗi cơ sở cũng sẽ có sự chênh lệch ít nhiều. Với những địa chỉ y tế uy tín, máy móc hiện đại, thực hiện nhanh chóng thì sẽ có chi phí cao hơn so với những nơi không được đăng ký hoạt động, được đánh giá kém chất lượng, máy móc cũ kỹ.

Tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng những nơi uy tín thì kết quả sẽ đảm bảo được chính xác hơn. Bởi có không ít cơ sở dù không đáp ứng được điều kiện cần thiết vẫn ngang nhiên thực hiện. Điều này dẫn đến kết quả kiểm tra không được chính xác và khiến cho người bị rối loạn điều trị không có hiệu quả.

Vậy nên mọi người đừng ham rẻ mà chọn những nơi không uy tín dẫn kết quả không chính xác. Từ đó làm ảnh hưởng đến kết quả điều trị bệnh nếu như không may mắc bệnh mà không phát hiện kịp thời.

 

3 Thời điểm thực hiện xét nghiệm

Tùy thuộc vào thời điểm thực hiện xét nghiệm mà chi phí thực hiện cũng có thể có sự chênh lệch. Có những thời điểm cơ sở y tế bạn thực hiện có chương trình khuyến mãi thì bạn sẽ đỡ tốn kem hơn.

Bạn có thể quan tâm

 

Địa chỉ xét nghiệm nội tiết tố với chi phí hợp lý nhất

Bottom Title

Phòng khám đa khoa Bảo Việt, địa chỉ xét nghiệm nội tiết tố với chi phí hợp lý nhất
Phòng khám đa khoa Bảo Việt, địa chỉ xét nghiệm nội tiết tố với chi phí hợp lý nhất

 

Hiện nay có khá nhiều các cơ sở y tế thực hiện xét nghiệm nội tiết tố. Trong đó phòng khám đa khoa Bảo Việt Nam Định là một trong những cơ sở y tế được đánh giá cao. Bởi lẽ tại đây đáp ứng được các điều kiện cần thiết giúp quá trình xét nghiệm được nhanh chóng, chính xác nhất như:

 • Phòng khám có phòng thực hiện xét nghiệm riêng đáp ứng được tiêu chuẩn của Bộ Y tế đưa ra.
 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành trực tiếp thăm khám chẩn đoán tình trạng của bệnh nhân.
 • Thiết bị xét nghiệm hiện đại, tiên tiến đảm bảo tính chính xác cho kết quả xét nghiệm.
 • Thực hiện xét nghiệm đúng quy trình, thủ tục nhanh chóng, không rườm rà.
 • Chi phí khám và thực hiện xét nghiệm hợp lý đúng quy định của nhà nước.

 

NHẤN TẠI ĐÂY>>> nếu bạn muốn nhận ngay mã giảm giá khi thực hiện xét nghiệm nội tiết tố!

Do vậy chọn phòng khám đa khoa Bảo Việt để thực hiện xét nghiệm nội tiết tố là gợi ý tuyệt vời dành cho chị em tại đây và các vùng lân cận. Phòng khám đa khoa Bảo Việt hiện nay tọa lạc tại 456 Trần Hưng Đạo, phường Quang Trung, thành phố Nam Định. Chị em có thể chủ động đến đây thăm khám kiểm tra.

Với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ hy vọng sẽ giúp chị em nắm được chi phí xét nghiệm nội tiết tố là bao nhiêu. Nếu cần được tư vấn thêm vui lòng liên hệ qua hotline 1800.6512 để được giải đáp.

Điểm trung bình: 10/10 (188 lượt đánh giá)
LƯU Ý: Bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, vì thế bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại phòng khám hoặc bỏ ra vài phút để tư vấn trực tuyến với chuyên gia, qua đó lựa chọn cho mình phương pháp điều trị hiệu quả nhất. Khi đặt lịch khám online bạn sẽ được miễn phí khám lâm sàng, ưu tiên khám trước và được nhận nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác.

Bác sĩ muốn được trò chuyện với bạn!