Phòng khám Đa khoa Bảo Việt Nam Định

Số 456 Trần Hưng Đạo, P. Quang Trung, TP. Nam Định, Nam Định

Phòng khám đa khoa Bảo Việt có tốt không

Người tham vấn : Phòng khám Nam Định
Ngày viết : 05/04/2023

Sự thật phòng khám đa khoa Bảo Việt có tốt không

Tại Nam Định chắc hẳn không ai xa lạ với phòng khám Bảo Việt. Được biết đến là một phòng khám đa khoa chuyên nghiệp, hiện đại. Tuy nhiên, sự thật phòng khám đa khoa Bảo Việt có tốt không? Đây là điều mà không ít người quan tâm trước khi quyết định đặt niềm tin khám chữa bệnh tại đây.

SỰ THẬT PHÒNG KHÁM ĐA KHOA BẢO VIỆT CÓ TỐT KHÔNG?

Địa chỉ khám chữa bệnh là yếu tố quyết định hàng đầu đến kết quả điều trị. Bất cứ ai khi bị mắc bệnh đều mong muốn tìm kiếm được địa chỉ khám chữa bệnh tin tưởng. Vì hiện nay có quá nhiều phòng khám được “mọc lên” nhưng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo được chất lượng tốt.

Vậy phòng khám đa khoa Bảo Việt có tốt không?

Để có thể đánh giá được một phòng khám có tốt hay không cần dựa vào nhiều yếu tố khác nhau: pháp lý rõ ràng, môi trường y tế, đội ngũ y bác sĩ, kết quả điều trị bệnh thực tế….

Phòng khám đa khoa Bảo Việt ra đời với sứ mệnh giúp chăm sóc sức khỏe của người dân sinh sống, làm việc trên địa bàn tỉnh Nam Định cũng như khu vực lân cận. Giúp người dân không phải lặn lội đường sá xa xôi để khám chữa bệnh. Mà có thể trực tiếp chữa trị trên chính địa phương nơi mình cư trú.

Khi khám chữa bệnh tại Bảo Việt bạn sẽ nhận lại được những gì?

1/ Được khám chữa bệnh đa dạng các hạng mục

Là một phòng khám đa khoa được cấp phép hoạt động thăm khám và điều trị đa dạng các hạng mục. Giúp người bệnh có thể lựa chọn hạng mục để kiểm tra khi có dấu hiệu bất thường về sức khỏe.

2/ Được khám chữa bệnh trong môi trường y tế chuyên nghiệp

Xây dựng môi trường y tế đạt tiêu tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ phòng chức năng: phòng xét nghiệm, phòng thủ thuật…. Trang thiết bị y khoa thường xuyên được nâng cấp và cải tiến. Hỗ trợ chẩn đoán và điều trị bệnh chuẩn xác.

3/ Được trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa có tâm, có tài

Phòng khám Bảo Việt là nơi hội tụ của các bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm, có đức có tài, luôn hết lòng vì bệnh nhân. Liên tục trau dồi kiến thức, tiếp cận với những phương pháp chữa bệnh mới. Giúp nâng cao chất lượng khám chữa bệnh nên người bệnh có thể an tâm chữa trị.

4/ Được chữa trị bằng những phương pháp tân tiến

Nhằm mang lại hiệu quả điều trị bệnh cao, phòng khám Bảo Việt liên tục cập nhật và đưa vào ứng dụng các phương pháp chữa bệnh tân tiến. Được kiểm chứng nghiêm ngặt và mang lại sự thành công của không ít ca chữa bệnh thực tế.

5/ Được bảo vệ về quyền lợi và chi phí hợp lý

Một phòng khám có tốt hay không được xác định ở việc có đặt lợi ích, quyền lợi của người bệnh lên hàng đầu không? Khi lựa chọn khám chữa bệnh tại Bảo Việt người bệnh sẽ được bảo vệ về vấn đề chi phí. Từng hạng mục khám chữa bệnh đều có mức phí theo quy định của Bộ y tế. Không để xảy ra tình trạng “chặt chém” hoặc “đội giá” cao gây tâm lý hoang mang cho người bệnh.

6/ Được hưởng nhiều dịch vụ y tế chuyên nghiệp, tiện ích

Khi khám chữa bệnh tại Bảo Việt người bệnh sẽ được hưởng nhiều dịch vụ tiện ích như:

  • Hỗ trợ giải đáp 24/7 qua hotline: 1800 -6512 (Miễn phí cước gọi)
  • Khám chữa bệnh tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ, lễ tết
  • Thủ tục hành chính đơn giản, không rườm rà, có sự hỗ trợ nhiệt tình của nhân viên y tế.
  • Thông tin cá nhân, hồ sơ bệnh án sẽ được bảo mật, giữ kín.

Hãy đến để trải nghiệm dịch vụ khám chữa bệnh của phòng khám để biết được phòng khám đa khoa Bảo Việt có tốt không? Vì chính sự kiểm chứng của bản thân là lời giải đáp chuẩn xác nhất.

Phòng khám Đa khoa Bảo Việt Nam Định

Số 456 Trần Hưng Đạo, P. Quang Trung, TP. Nam Định, Nam Định

Từ khi thành lập cho tới nay, phòng khám luôn đạt được sự tin yêu của bệnh nhân cũng như người dân trong khu vực. Đạt được thành công này là nhờ vào sự đầu tư và ứng dụng nhiều phương pháp trong điều trị bệnh.

Chuyên khoa

  • Ngoại khoa
  • Phụ sản
  • Điện quang