Time
Thời gian làm việc: 08h:00 - 20h:00
Mail
Email: phongkhamnamdinh456@gmail.com
Sale

Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu? Bảng giá chi tiết

Người tham vấn : La Lâm
Rất nhiều bệnh nhân cho rằng đi Hà Nội điều trị bệnh thì có thể đạt được hiệu quả cao. Nhưng lại không biết những loại bệnh thường gặp này, hiện nay trình độ của các cơ sở y tế tại khu vực Nam Định đã hoàn toàn có thể chữa khỏi. Đối với mỗi bệnh nhân thì việc chọn 1 cơ sở y tế uy tín , hiệu quả cao mà vẫn đảm bảo chi phí hợp lý và tiết kiệm thời gian là vô cùng quan trọng

Chi phí cắt bao quy đầu thường dao động từ 2 đến trên dưới 5 triệu đồng và phụ thuộc vào những yếu tố nhất định. Để biết chính xác hơn về chi phí thực hiện thủ thuật này bạn có thể tham khảo ý kiến của các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám Bảo Việt trong bài viết sau.

 

Bảng giá chi tiết chi phí cắt bao quy đầu

Bottom Title

Chi phí cắt bao quy đầu tại mỗi cơ sở y tế là khác nhau bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tay nghề bác sĩ, phương pháp cắt…Bài viết này chúng tôi xin được chia sẻ về chi phí cắt bao quy đầu tại phòng khám đa khoa Bảo Việt Nam Định. Hy vọng sẽ giúp người bệnh hiệu chuẩn bị tốt nhất chi phí để thực hiện thủ thuật này.

Chi phí cắt bao quy đầu ở phòng khám đa khoa Bảo Việt

Hiện nay tại phòng khám đa khoa Bảo Việt, nam giới cắt bao quy đầu sẽ cần chi trả các khoản chính như:

 

1, Chi phí khám lâm sàng

Phòng khám đa khoa Bảo Việt hỗ trợ người bệnh được miễn phí hoàn toàn tiền khám lâm sàng. Người bệnh được kiểm tra một cách cẩn thận tại phòng khám khép kín chỉ một bác sĩ một bệnh nhân đảm bảo tính riêng tư để người bệnh thoải mái chia sẻ.

Tới tư vấn

 

2, Chi phí xét nghiệm cận lâm sàng

Tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe của mỗi người bác sĩ có thể chỉ định các xét nghiệm khác nhau. Số lượng các xét nghiệm càng nhiều thì chi phí bỏ ra càng nhiều. Tuy nhiên tại phòng khám Bảo Việt chi phí xét nghiệm không quá lớn và luôn có những ưu đãi nên người bệnh có thể yên tâm. Cụ thể như:

 • Xét nghiệm nước tiểu chỉ 50K.
 • Xét nghiệm công thức máu chỉ 90K.

 

3, Chi phí thực hiện thủ thuật

Tùy thuộc vào mức độ bao quy đầu cần loại bỏ ở mỗi người mà chi phí thực hiện cũng sẽ khác nhau. Bao quy đầu phức tạp, cần thực hiện lâu sẽ tốn chi phí nhiều hơn so với những trường hợp đơn giản. Tuy nhiên người bệnh có thể yên tâm bởi phòng khám có những ưu đãi về chi phí thực hiện thủ thuật như:

Giảm 50% chi phí thủ thuật khi đăng ký lấy mã ưu đãi tại đây!

 

4, Một số chi phí phát sinh khác

Ngoài ra người bệnh còn có thể phải chi trả một số khoản phí phát sinh như:

 • Chi phí đi lại.
 • Chi phí vật tư y tế.
 • Chi phí thuốc men sau thủ thuật.

Hiện nay đa khoa Bảo Việt có hỗ trợ chi phí cho bệnh nhân ở xa đi lại khó khăn. Các khoản phí phát sinh luôn được thông báo cụ thể và chi tiết nhất cho người bệnh. Tuyệt đối không có tình trạng tự ý tăng giá nên người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm khi cắt bao quy đầu tại đây.

Mức chi phí cắt bao quy đầu tại đa khoa Bảo Việt hiện nay dao động trên dưới 2 đến 5 triệu đồng. Tuy nhiên để được tư vấn chính xác nhất bạn nên thăm khám để bác sĩ nắm được tình hình cụ thể. Sau đó sẽ thông báo chính xác số tiền bạn cần chuẩn bị.

Bạn có thể quan tâm

 

Vì sao nên chọn cắt bao quy đầu tại phòng khám Bảo Việt

Bottom Title

Ngoài chi phí cắt bao quy đầu hợp lý, có nhiều ưu đãi, tiết kiệm thì phòng khám đa khoa Bảo Việt còn được người bệnh tin tưởng bởi có nhiều ưu thế vượt trội như:

Đa khoa Bảo Việt chữa khí hư ra nhiều bất thường hiệu quả
Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Nam Định

 

1, Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Các bác sĩ trực tiếp thực hiện thủ thuật là những người có nhiều kinh nghiệm và giỏi chuyên môn. Tiến hành cắt bao quy đầu đúng quy trình, chính xác và đảm bảo an toàn cho người bệnh.

 

2, Cơ sở vật chất hiện đại

Có phòng thủ thuật được vô trùng, thiết bị y tế máy móc hiện đại. Đảm bảo thực hiện thủ thuật được nhanh chóng và an toàn nhất tránh được những biến chứng đáng tiếc xảy ra.

Tới tư vấn

 

3, Phương pháp cắt bao quy đầu tiên tiến

Phương pháp điều trị hẹp bao quy đầu hiệu quả hiện nay đó là thủ thuật cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc. Hiện nay tại Phòng Khám Đa Khoa Bảo Việt Nam Định đã sử dụng kỹ thuật này vào tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc tiến hành cắt đi phần bao quy đầu bị dài ra, để lộ bao quy đầu ra ngoài. Ưu điểm của kỹ thuật này đó là:

 • Sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nên không gây đau đớn
 • Vết thương nhỏ
 • Không chảy máu
 • Không để lại sẹo
 • Thời gian tiểu phẫu chỉ kéo dài trong 15-20 phút.
 • Sau khi tiểu phẫu, bệnh nhân nghỉ ngơi và có thể về ngay trong ngày mà không ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày
 • Sau khoảng 20 ngày nam giới đã có thể quan hệ tình dục trở lại bình thường.

Phòng Khám Đa Khoa Bảo Việt tại địa chỉ 456 Trần Hưng Đạo, Quang Trung, Nam Định là địa chỉ chữa hẹp bao quy đầu uy tín tại Nam Định và được nhiều người dân tin tưởng lựa chọn. Nếu nam giới còn có thắc mắc hay cần tìm hiểu thêm thông tin về bệnh cũng như hẹp bao quy đầu phải làm sao, hãy liên hệ với hotline 18006512 để được giải đáp nhanh chóng nhất.

Điểm trung bình: 10/10 (242 lượt đánh giá)
LƯU Ý: Bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, vì thế bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại phòng khám hoặc bỏ ra vài phút để tư vấn trực tuyến với chuyên gia, qua đó lựa chọn cho mình phương pháp điều trị hiệu quả nhất. Khi đặt lịch khám online bạn sẽ được miễn phí khám lâm sàng, ưu tiên khám trước và được nhận nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác.

Bác sĩ muốn được trò chuyện với bạn!