Phòng khám Đa khoa Bảo Việt Nam Định

Số 456 Trần Hưng Đạo, P. Quang Trung, TP. Nam Định, Nam Định

Cắt hẹp bao quy đầu và những điều nam giới không nên bỏ qua

Người tham vấn : Phòng khám Nam Định
Ngày viết : 05/04/2023

CT HP BAO QUY ĐẦU & NHNG ĐIU NAM GII KHÔNG NÊN B QUA

Cắt hẹp bao quy đầu là một thủ thuật ngoại khoa được chỉ định với trường hợp nam giới bị hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên, tiểu phẫu diễn ra ở bộ phận nhạy cảm khiến nhiều nam giới còn e ngại, lo lắng. Tìm hiểu về cắt hẹp bao quy đầu sẽ giúp nam giới có thể thấy những lợi ích của thủ thuật mang lại.

TH NÀO LÀ CẮT HẸP BAO QUY ĐẦU?

Hẹp bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu không tự lộn được xuống phía gốc dương vật để lộ ra quy đầu dương vật. Ngay cả khi nam giới cương cứng hoặc dùng tay kéo xuống. Khi bị hẹp bao quy đầu với trường hợp nặng sẽ cần sử dụng đến phương pháp cắt bao quy đầu mới giúp lớp da này tự tuột xuống được.

1/ Cắt hẹp bao quy đầu là gì

Thực chất cắt hẹp bao quy đầu là thủ thuật giúp cắt tách lớp da bao quy đầu chít hẹp, bó chặt lấy đầu dương vật. Giúp lớp da này dễ dàng tuột xuống và lộn ra để vệ sinh bề mặt bên trong. Thủ thuật được diễn ra tại các cơ sở y tế có chuyên môn, do trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa thực hiện.

2/ Lợi ích bất ngờ khi cắt bao quy đầu mang lại

Nhiều người do chưa đánh giá được tầm quan trọng của việc thực hiện cắt hẹp bao quy đầu. Cũng như những lợi ích mà thủ thuật mang lại khiến chần chừ không cắt. Tuy nhiên, các bác sĩ chuyên khoa cho biết sau khi cắt hẹp bao quy đầu sẽ có những lợi ích không ngờ như:

 • Cắt bao quy đầu giúp vệ sinh dương vật dễ dàng hơn
 • “Cậu bé” phát triển bình thường, đạt kích thước tối đa, không bị tình trạng ngắn hay nhỏ.
 • Cắt hẹp bao quy đầu giúp đời sống chăn gối viên mãn hơn, không bị đau hay xuất tinh sớm khi giao hợp.
 • Sau khi cắt hẹp bao quy đầu sẽ giảm nguy cơ mắc các bệnh nam khoa.
 • Bảo vệ tốt được khả năng sinh sản của nam giới.

3/ Cắt hẹp bao quy đầu bằng phương pháp nào hiệu quả

Với sự phát triển không ngừng của nền y học hiện đại có nhiều phương pháp cắt hẹp bao quy đầu khác nhau. Trong đó, kỹ thuật thẩm mỹ bao quy đầu tiên tiến, xâm lấn tối thiểu được giới chuyên môn đánh giá cao.

Tiến hàng thủ thuật dựa trên nguyên lý sử dụng thiết bị quét đo 3 chiều giúp xác định chu vi, kích thước. Đánh dấu vị trí da bao quy đầu cần cắt. Dưới sự hỗ trợ của dụng cụ chuyên dụng giúp cắt phần da bao quy đầu bị hẹp, nới lỏng và khâu lại vết thương bằng chỉ tự tiêu nano.

Mang lại những ưu điểm giúp nam giới có thể yên tâm khi cắt hẹp bao quy đầu như:

 • Xác định vị trí da bao quy đầu cần cắt có độ chuẩn xác cao.
 • Trước khi cắt được tiêm thuốc tê sẽ hạn chế cảm giác đau về da thịt.
 • Cắt hẹp bao quy đầu tại Bảo Việt, vết thương nhỏ, không để lại sẹo xấu.
 • Thời gian làm thủ thuật cắt hẹp bao quy đầu diễn ra khoảng 15 – 20’.
 • Rút ngắn được thời gian hồi phục, nếu tuân thủ tốt theo hướng dẫn của bác sĩ nam giới sẽ không cần phải kiêng cữ quá lâu.

4/ Cắt hẹp bao quy đầu có đau không?

Đây là một trong những nỗi lo lắng của không ít nam giới khi quyết định thực hiện cắt hẹp bao quy đầu. Cắt hẹp bao quy đầu diễn ra ở vùng da nhạy cảm, nam giới sẽ phải chịu đau nếu như:

 • Thực hiện cắt hẹp bao quy đầu tại địa chỉ y tế kém chất lượng,
 • Trang thiết bị máy móc kỹ thuật lạc hậu.
 • Y bác sỹ không nhiều kinh nghiệm và trình độ chuyên môn.
 • Nam giới không tuân thủ theo đúng các chỉ định của bác sỹ chuyên khoa.

Để có thể không phải chịu đau khi cắt hẹp bao quy đầu hãy lựa chọn những địa chỉ y tế chuyên khoa uy tín do trực tiếp các bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn thực hiện. Có sự hỗ trợ của trang thiết bị y tế hiện đại, phương pháp cắt hẹp bao quy đầu tiến để thực hiện cắt hẹp bao quy đầu.

Nam giới có thể thực hiện cắt hẹp bao quy đầu ở các bệnh viện công hoặc bất cứ phòng khám chuyên khoa nào. Tuy nhiên, hãy lựa chọn những địa chỉ uy tín, chất lượng tốt để đảm bảo không xảy ra sự cố ngoài ý muốn.

Phòng khám đa khoa Bảo Việt là một sự gợi ý dành cho nam giới đang mong muốn tìm kiếm một địa chỉ tin cậy để cắt hẹp bao quy đầu. Với phương châm đặt sức khỏe của người bệnh lên hàng đầu vì thế Bảo Việt đã luôn cố gắng nâng cao chất lượng chuyên môn, dịch vụ giúp mang đến sự hài lòng cho người bệnh.

Phòng khám Đa khoa Bảo Việt Nam Định

Số 456 Trần Hưng Đạo, P. Quang Trung, TP. Nam Định, Nam Định

Từ khi thành lập cho tới nay, phòng khám luôn đạt được sự tin yêu của bệnh nhân cũng như người dân trong khu vực. Đạt được thành công này là nhờ vào sự đầu tư và ứng dụng nhiều phương pháp trong điều trị bệnh.

Chuyên khoa

 • Ngoại khoa
 • Phụ sản
 • Điện quang