Time
Thời gian làm việc: 08h:00 - 20h:00
Mail
Email: phongkhamnamdinh456@gmail.com
Sale

Chi phí điều trị bệnh xã hội tại Nam Định

Người tham vấn : La Lâm
Rất nhiều bệnh nhân cho rằng đi Hà Nội điều trị bệnh thì có thể đạt được hiệu quả cao. Nhưng lại không biết những loại bệnh thường gặp này, hiện nay trình độ của các cơ sở y tế tại khu vực Nam Định đã hoàn toàn có thể chữa khỏi. Đối với mỗi bệnh nhân thì việc chọn 1 cơ sở y tế uy tín , hiệu quả cao mà vẫn đảm bảo chi phí hợp lý và tiết kiệm thời gian là vô cùng quan trọng

Các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Bảo Việt Nam Định cho biết: Chi phí chữa bệnh xã hội tại Nam Định thường thấp hơn so với nhiều cơ sở y tế ở Hà Nội. Tuy nhiên, mức chi phí còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Mức độ bệnh, loại bệnh, cơ sở điều trị, phương pháp chữa bệnh, chi phí phát sinh….

 

CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ BỆNH XÃ HỘI TẠI NAM ĐỊNH

Bottom Title

Bệnh xã hội là những căn bệnh lây lan chủ yếu qua con đường quan hệ tình dục không an toàn. NHững bệnh xã hội phổ biến nhất hiện nay đó chính là bệnh lậu, bệnh sùi mào gà, bệnh giang mai, bệnh mụn rộp sinh dục, bệnh chlamydia…. HIV/ AIDS cũng được xếp vào một loại bệnh xã hội. Tuy nhiên, HIV là căn bệnh “thế kỷ” và những người mắc bệnh này đều được kết “án tử” bởi không có phương pháp chữa khỏi.

Tâm lý chung của những người mắc bệnh xã hội là đều e ngại, tự ti, bị mọi người xa lánh… Do đó, người bệnh đều tự khép mình lại và chấp nhận sống chung với bệnh. Hơn thế, họ lo sợ chi phí chữa bệnh sẽ cao và họ không chủ động đi thăm khám và điều trị bệnh.

Các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Bảo Việt Nam Định cho biết: Chi phí chữa bệnh xã hội tại Nam Định thường thấp hơn so với nhiều cơ sở y tế ở Hà Nội. Tuy nhiên, mức chi phí còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Mức độ bệnh, loại bệnh, cơ sở điều trị, phương pháp chữa bệnh, chi phí phát sinh…. Do đó, để biết được chính xác mức chi phí bản thân phải bỏ ra là bao nhiêu thì người bệnh hãy đi thăm khám trực tiếp để được tư vấn.

Chi phí chữa bệnh xã hội tại Nam Định sẽ phụ thuộc vào những yếu tố dưới đây:

 

Chi phí chữa bệnh sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố

 

1. Loại bệnh lý, mức độ bệnh

Như đã nói, có rất nhiều loại bệnh xã hội khác nhau như lậu, giang mai, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục…. Tùy vào loại bệnh mà bạn đang mắc phải mà bác sĩ sẽ chỉ định những loại xét nghiệm phù hợp. Đồng thời, phương pháp chữa các loại bệnh này cũng khác nhau. Do đó, chi phí sẽ phụ thuộc nhiều vào  loại bệnh và có sự chênh lệch nhau.

Hơn thế, mức  độ bệnh nặng hay nhẹ cũng ảnh hưởng nhiều đến vấn đề chi phí chữa bệnh xã hội. Nếu bạn đang mắc bệnh ở giai đoạn đầu, chữa có những biến chứng nào nguy hiểm thì chắc chắn việc chữa bệnh sẽ đơn giản hơn, điều trị bệnh nhanh chóng và sẽ không tốn kém chi phí. Ngược lại, nếu bệnh lý bạn đang mắc phải đã ở giai đoạn nặng thì buộc bác sĩ phải áp dụng nhiều kỹ thuật chữa bệnh khác nhau, sử dụng thuốc và phương pháp ngoại khoa. Do đó, chi phí chắc chắn sẽ cao hơn nhiều lần.

Tới tư vấn

 

2. Cơ sở y tế điều trị bệnh

Tại Nam Định hiện nay có rất nhiều các cơ sở y tế mọc lên với nhiều lời quảng cáo hấp dẫn. Bệnh nhân nên cân nhắc kỹ lưỡng để lựa chọn cho bản thân mình một địa chỉ y tế uy tín.

Một địa chỉ y tế kém chất lượng, trang thiết bị y tế nghèo nàn, lạc hậu thì chắc chắn hiệu quả chữa bệnh là không cao. Kéo theo đó là chi phí chữa bệnh xã hội sẽ thấp như bệnh nhân nên cẩn thận không sẽ “tiền mất tật mang”.

 

3.Tiền thăm khám và điều trị bệnh

Thông thường chi phí điều trị bệnh sẽ bao gồm tiền khám lâm sàng, tiền xét nghiệm, tiền điều trị và một số khoản phát sinh khác. Nếu lựa chọn khám và điều trị bệnh xã hội tại đa khoa Bảo Việt các khoản bệnh nhân cần chi trả bao gồm:

  • Tiền khám lâm sàng: Miễn phí 100%.
  • Tiền xét nghiệm nước tiểu: 50.000 đồng.
  • Tiền xét nghiệm công thức máu: 90.000 đồng.

Một số chi phí xét nghiệm thường quy khác sẽ tùy thuộc vào tình trạng người bệnh cũng như chỉ định của bác sĩ điều trị. Số lượng xét nghiệm càng nhiều thì chi phí sẽ càng lớn. Tuy nhiên đây là điều cần thiết nếu muốn chữa bệnh dứt điểm.

Nhằm giúp bệnh nhân tiết kiệm được chi phí khám chữa bệnh hiện nay phòng khám đang có những ưu đãi như: Gói khám khám bệnh xã hội chỉ 320K người bệnh có thể kiểm tra được nhiều hạng mục khác nhau. Qua đó tiết kiệm được chi phí khám chữa bệnh.

Chúng tôi kiến nghị bạn nên đăng ký đặt hẹn theo gói combo kiểm tra này. Dùng chi phí kiểm tra thấp nhất để xác định bệnh tình của bạn. Làm tiền đề cho sự chuẩn bị kinh phí trị liệu bệnh của bạn về sau.  <<<Đặt hẹn ngay!!

Đặc biệt phòng khám còn có ưu đãi về tiền điều trị như giảm 30% chi phí điều trị bệnh, giảm 50% chi phí phẫu thuật. Với những ưu đãi này bệnh nhân không còn phải lo lắng quá nhiều về tiền điều trị bệnh.

Lưu ý những ưu đãi này là có hạn và chỉ áp dụng cho những người >>>đăng ký khám chữa bệnh trực tuyến tại đây<<<  hoặc gọi đến tổng đài 1800.6512 và làm theo hướng dẫn.Vì vậy người bệnh hãy nhanh tay đăng ký để nhận mã.

Bạn có thể quan tâm

 

 

TIẾT KIỆM CHI PHÍ KHI CHỮA BỆNH TẠI PHÒNG KHÁM BẢO VIỆT

Bottom Title

Nằm ngay tại trung tâm thành phố Nam Định, Phòng Khám Đa Khoa Bảo Việt là địa chỉ y tế uy tín dành cho tất cả nhân dân đang sinh sống trên địa bàn tỉnh cũng như các tỉnh lân cận để thăm khám và điều trị bệnh xã hội. Chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm,…. sánh ngang với nhiều cơ sở y tế lớn ở Hà Nội.

Đến với chúng tôi, bạn đã có thể tiết kiệm nhiều khoản phí hơn sơ với việc phải di chuyển ra Hà Nội để thăm  khám bệnh. Hơn nữa, phòng khám chúng tôi còn luôn tuân thủ theo những quy định chung của Bộ Y tế về vấn đề chi phí và những yêu cầu trong ngành y tế.

 

Địa chỉ chữa bệnh xã hội uy tín

 

1. Chi phí luôn niêm yết

Để chữa bệnh xã hội, bệnh nhân cần phải trải qua quá trình thăm khám xét nghiệm, chữa bệnh phức tạp và nghiêm ngặt. Phòng Khám Bảo Việt cam kết, mọi khoản phí mà bệnh nhân phải bỏ ra đều được niêm yết theo bảng giá chung của Bộ Y tế, từ khâu thăm khám, xét nghiệm, chữa bệnh đều có hóa đơn rõ ràng và được ghi chép cẩn thận.

Phòng khám còn xây dựng bảng giá chi tiết chữa bệnh theo từng hạng mục và công khai đến tất cả người bệnh để họ có thể năm bắt được những khoảng phí mà mình phải bỏ ra.

Đồng thời, chúng tôi còn tạo điều kiện cho tất cả bệnh nhân đều có cơ hội chữa trị bệnh ngang nhau nhờ vào những chương trình ưu đãi, khuyến mãi lớn.

Giảm 30% chi phí điều trị bệnh xã hội <<<CLICK TẠI ĐÂY>>>

 

2. Phương pháp chữa bệnh hiện đại – tiết kiệm chi phí phát sinh

Phòng Khám Đa Khoa Bảo Việt Nam Định đang sở hữu nhiều phương pháp chữa bệnh hiện đại được các chuyên gia đầu ngành khuyên sử dụng và Bộ y tế chứng nhân. Tùy vào bệnh lý mà bệnh nhân mắc phải, chúng tôi sẽ chỉ định kỹ thuật phù hợp. Đây đều là những phương pháp có hiệu quả cao, chữa bệnh khỏi trong 1 lần nên không phát sinh thêm chi phí về sau. Cụ thể:

  • Liệu pháp quang động lực ALA – PDT điều trị bệnh sùi mào gà bằng các quang điện từ.
  • Liệu pháp miễn dịch tổng hợp, điều trị bệnh giang mai.
  • Kỹ thuật hồi phục gen liên kết DHA chữa trị bệnh lậu, chlamydia.
  • Liệu pháp nuốt gen điều trị bệnh mụn rộp sinh dục…

 

Trên đây là những tư vấn của các bác sĩ đến từ Phòng Khám Đa Khoa Bảo Việt Nam Định về Chi phí điều trị bệnh xã hội tại Nam Định . Nếu bạn còn thắc mắc gì về bệnh lý hay muốn thăm khám trực tiếp với các bác sĩ của chúng tôi. Bạn hãy gọi ngay đến số hotline 1800.6512 hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 456 Trần Hưng Đạo – P. Quang Trung – TP. Nam Định – T. Nam Định.

Điểm trung bình: 10/10 (285 lượt đánh giá)
LƯU Ý: Bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, vì thế bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại phòng khám hoặc bỏ ra vài phút để tư vấn trực tuyến với chuyên gia, qua đó lựa chọn cho mình phương pháp điều trị hiệu quả nhất. Khi đặt lịch khám online bạn sẽ được miễn phí khám lâm sàng, ưu tiên khám trước và được nhận nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác.

Bác sĩ muốn được trò chuyện với bạn!